Xóa xăm lông mày bằng laser có hết không? Có để lại sẹo không?

Nyna Charming Spa - Nơi chăm sóc làm đẹp uy tín
Xóa xăm lông mày bằng laser có hết không? Có để lại sẹo không?
Ngày đăng: 19/02/2023 09:52 AM

Xóa xăm lông mày bằng laser là một quá trình sử dụng hệ thống tia laser tiên tiến để loại bỏ những màu mực xăm không mong muốn. Công nghệ được sử dụng trong xóa xăm bằng laser cũng tương tự như công nghệ được sử dụng trong điều trị sẹo. Vậy xoá chân mày bằng laser có hết không? Để tìm hiểu rõ hơn về phương pháp này, bạn hãy đọc bài viết bên dưới nhé!

Xóa xăm lông mày bằng laser là một thủ thuật không đau và nhanh chóng, thường không để lại sẹo, tùy thuộc vào loại da. Khi các bước sóng năng lượng do tia laser làm phá vỡ liên kết giữa các phân tử mực và tế bào da, màu mực sẽ được đưa ra ngoài cơ thể.

Đối với những người có tông màu da sẫm hơn, tốt nhất nên đến gặp bác sĩ da liễu, người có kinh nghiệm cho việc phun mày không như ý. Điều này là do vùng da sẫm màu hấp thụ nhiều năng lượng laser hơn vùng da sáng màu, có thể khiến việc xóa màu mực xăm trở nên khó khăn hơn và làm tổn thương mô xung quanh hoặc gây bỏng. Nếu trường hợp bạn gặp những kỹ thuật viên thiếu kinh nghiệm có thể dẫn đến sẹo và tổn thương mô da đáng kể.

2. Những ai nên chọn xóa xăm chân mày bằng laser?

Dưới đây là những đối tượng nên chọn xóa xăm chân mày bằng laser:

 •  Lông mày đậm hơn, không đều màu.
 • Lông mày sau khi xăm bị hư và lem nhem.
 • Chân mày sau khi xăm không ưng ý và muốn thực hiện lại.

  3. Xóa xăm chân mày bằng laser có an toàn không?

  Xóa xăm lông mày bằng laser là phương pháp an toàn mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng. Laser có thể loại bỏ bất kỳ màu mực xăm không mong muốn nào một cách hiệu quả. Bản thân quy trình này tương đối ngắn và không gây đau đớn.

  Tia laser nhắm vào các sắc tố mực riêng lẻ trong da và phá vỡ chúng. Quá trình này bao gồm ba bước: phá vỡ sắc tố thành các mảnh nhỏ hơn, phá hủy sắc tố bằng cách đốt nóng nó thành khí và cuối cùng là trục xuất sắc tố ra khỏi cơ thể.

  Hệ thống miễn dịch của cơ thể hấp thụ những mảnh vỡ này một cách tự nhiên theo thời gian, dẫn đến việc loại bỏ mực khỏi lớp biểu bì của bạn. Trái ngược với các phương pháp xóa xăm truyền thống, tia laser hoàn toàn không làm tổn thương mô da; chỉ bản thân sắc tố mực bị ảnh hưởng bởi chiếu tia laser.

  Phương pháp điều trị bằng laser thường được thực hiện một lần sau mỗi bốn đến sáu tuần trong tổng số bốn đến năm lần điều trị. Sau mỗi lần điều trị, cơ thể bạn sẽ đào thải ra nhiều sắc tố đen hơn khiến màu mực xăm của bạn sẽ mờ dần.

4. Quy trình thực hiện xóa xăm chân mày bằng laser

Mặc dù thực hiện xóa xăm chân mày bằng laser tương đối an toàn nhưng cần được thực hiện bởi kỹ thuật viên có chuyên môn tại cơ sở uy tín để đảm bảo hiệu quả và tránh những biến chứng do không đúng kỹ thuật.

Quy trình thực hiện xóa xăm chân mày bằng laser bao gồm các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, Chuyên viên sẽ thăm khám lông mày và tư vấn cho bạn nên sử dụng phương pháp xóa xăm nào. Tiếp theo, họ sẽ giúp bạn xác định thời gian điều trị và cách thực hiện.

Bước 2: Làm sạch chân mày

Mặc dù là phương pháp điều trị không xâm lấn nhưng việc xóa xăm vẫn có thể gây nhiễm trùng và tổn thương nếu lông mày không được vệ sinh sạch sẽ. Ở bước này, bạn sẽ được làm sạch vùng da thực hiện xóa xăm.

Bước 3: Ủ tê chân mày

Phương pháp xóa chân mày bằng laser này có thể khiến bạn cảm thấy hơi châm chích, hơi khó chịu. Bạn nên biết rằng đây là một phản ứng bình thường. Tuy nhiên, bác sĩ điều trị sẽ gây tê lông mày của bạn để giúp giảm bớt cảm giác khó chịu.

Bước 4: Xóa xăm bằng laser

Khi thực hiện xóa xăm bằng laser, bác sĩ sẽ điều chỉnh bước sóng của tia laser phù hợp với vùng điều trị của từng người. Sau đó, bác sĩ sẽ chiếu tia laser chính xác vào vùng mực xăm lông mày của bệnh nhân và loại bỏ dần màu mực.

Trong quá trình này, bạn có thể cảm thấy khó chịu. Tuy nhiên, nếu bác sĩ chuyên khoa thực hiện đúng kỹ thuật, bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay chảy máu. Bạn có thể bị mẩn đỏ do lớp biểu bì bị bong tróc, nhưng điều này không gây hại nhiều.

Bước 5: Tư vấn chăm sóc sau điều trị

Sau quá trình xóa xăm, Master sẽ thăm khám và kiểm tra lại chân mày cho bạn. Tùy vào tình trạng cơ thể, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc sau khi xóa xăm bằng laser để nhanh chóng hồi phục.

Nhìn chung, trên đây là các bước cần thiết trong quy trình xóa xăm lông mày bằng laser. Tùy thuộc vào chất lượng và danh tiếng của cơ sở, các bước bổ sung có thể được thực hiện để đảm bảo hiệu quả. Vì vậy, bạn nên cân nhắc kỹ vấn đề này khi lựa chọn cơ sở xóa màu mực xăm cho mình.

 

NyNa Charming là địa chỉ xoá chân mày bằng laser an toàn & hiệu quả bạn không thể bỏ qua. Tại nơi đây có dịch vụ chăm sóc khách hàng cực kỳ chất lượng mang phong cách chuẩn 5 sao, đảm bảo mang đến sự hài lòng về trải nghiệm dịch vụ khách hàng tại NyNa Charming

Đặt lịch
Chỉ đường
Zalo
Hotline