Xăm chân mày có đổi tướng không? Những điều cần lưu ý

Nyna Charming Spa - Nơi chăm sóc làm đẹp uy tín
Xăm chân mày có đổi tướng không? Những điều cần lưu ý
Ngày đăng: 28/11/2022 06:11 AM

Hình dáng chân mày tác động đến đường nét gương mặt và cảm nhận của người đối diện dành cho bạn. Bên cạnh đó, cũng có nhiều người cho rằng chân mày còn liên quan mật thiết đến vận mệnh của người đó. Vấn đề đặt ra ở đây là: “Việc xăm chân mày có đổi tướng không?” Nếu bạn còn băn khoăn về vấn đề này thì hãy tham khảo những thông tin chia sẻ trong bài viết để đưa ra quyết định phù hợp nhất.

Phun xăm chân mày có đổi tướng không

Phun xăm lông mày có phá tướng không hay có đổi tướng không? Câu trả lời là  bạn nhé!

Từ lâu nhân tướng học đã được ông cha ta áp dụng vào nhiều trường hợp và cho kết quả rất đúng. Ngày nay, sự thành công của một người cũng được đánh giá qua ngũ quan: Mi (lông mày), mắt, tai, mũi và miệng. Chính vì vậy, dù 1 trong 5 ngũ quan thay đổi cũng sẽ ảnh hưởng đến tướng số và vận mệnh trong tương lai.

Phun xăm chân mày là phương pháp cải thiện độ đậm nhạt, định hình khuôn chân mày… Nên sau phun xăm chân mày sẽ thay đổi tướng (hay tướng số). Nếu bạn là một người theo chủ nghĩa duy tâm thì nên lưu ý điều này.

Thế nào là lông mày phong thủy và tiêu chí đánh giá

Trong nhân tướng học, lông mày là bộ phận quan trọng giúp dự đoán được tương lai, tính cách và cả tướng số. Trên thực tế, không có một quy chuẩn lông mày nào là phù hợp với tướng số. Vì tùy theo từng hình dáng, kích thước của 4 trong 5 ngũ quan còn lại mà sẽ có một dáng chân mày phù hợp phong thủy.

Tuy nhiên, một dáng lông mày đẹp hợp phong thủy phải hội tụ đủ các yếu tố sau:

  • Khuôn chân mày phù hợp với khuôn mặt.
  • Màu lông mày không được tương phản với màu da (vì sẽ làm gương mặt tối đi ảnh hưởng đến vận mệnh).
  • Hướng lông mày mọc xuôi về phía đuôi mắt.
  • Chiều dài lông mày hài hòa, lông mày không được mọc lộn xộn, nên mọc vào nếp.
  • Bề rộng của lông mày bằng nhau, độ cong vừa phải so với ngũ quan mắt (không quá ngắn hay quá dài hơn đuôi mắt).
  • Thế lông mày vững chắc, không quá nhạt hay thưa thớt. Dáng lông mày sắc nét cũng thể hiện độ hưng thịnh, số mệnh tốt, tiền tài rộng mở.

Làm chân mày có cần coi ngày không?

Những thông tin trên đây chắc hẳn đã giải đáp được thắc mắc xăm chân mày có thay đổi vận mệnh không? Bên cạnh đó, người theo duy tâm còn quan tâm đến ngày đi xăm chân mày. Vì dù sao đi chăng nữa đây cũng là phương pháp thay đổi 1 trong 5 ngũ quan quan trọng trong tướng số.

Chính vì vậy, việc xem ngày đi xăm chân mày là điều hoàn toàn hợp lý. Tuy nhiên các bạn cũng không cần quá khắt khe với việc coi ngày. Chỉ cần ghi nhớ những lưu ý sau đây:

  • Không đi làm chân mày vào ngày xung khắc với bản mệnh: Đây là đều quan trọng đối với những bạn duy tâm. Vì thế, nên chọn ngày tương sinh với bản mệnh để tạo sự yên tâm.
  • Nên xem thời tiết: Những bất lợi về thời tiết như mưa, bão cũng ảnh hưởng nhiều đến việc xăm chân mày đổi tướng.

Ý nghĩa của những dáng chân mày thường gặp

Như vậy, bạn cũng có được lời giải thích cho câu hỏi: “Phun xăm chân mày có đổi tướng không?” Bên cạnh đó, có thể bạn sẽ quan tâm đến việc chân mày mới sẽ tác động như thế nào đến diện mạo của bản thân. Nếu vậy thì hãy tham khảo ý nghĩa của những dáng lông mày phổ biến để đưa ra lựa chọn phù hợp bạn nhé.

Chân mày ngang

Những phụ nữ sở hữu chân mày ngang thường được đánh giá là những cô gái mạnh mẽ, thông minh và biết cách vươn lên trong cuộc sống. Đối với những chàng trai bản lĩnh thì những cô gái như thế này có sức hút vô cùng mạnh mẽ. Do đó, nếu bạn muốn có sự thay đổi nổi bật trong công việc và tình duyên thì sao không thay đổi bản thân bằng cách phun chân mày ngang? Bạn sẽ bất ngờ với những gì mình nhận được đấy.

Chân mày cong

Những phụ nữ sở hữu chân mày cong (hay còn được gọi là “chân mày bán nguyệt”) thường có thiên hướng nghệ thuật mạnh mẽ. Ngoài ra, hình dáng chân mày này còn cho thấy chủ sở hữu là một người ham học hỏi và tỏ ra tinh tế trong cách ứng xử. Do đó, phun xăm chân mày hình bán nguyệt nếu hài hoà với gương mặt thì sẽ giúp bạn trở nên dễ gần hơn với người khác.

Chân mày lá liễu

Kiểu chân mày này luôn được xem là chuẩn mực của phái đẹp, bởi vì nó mang đến cho người đối diện cảm nhận về một cô gái vừa chân thành, vừa lý trí.Ngoài ra, kiểu dáng chân mày này còn đại diện cho những cô nàng giàu tình cảm và biết cách trân trọng cuộc sống. Theo chuyên gia nhân tướng học thì chân mày lá liễu sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội về mặt tình cảm và gia đình.

 

Đặt lịch
Chỉ đường
Zalo
Hotline